தேவையான பொருட்கள்.
கேரட் துருவல் - 4
முந்திரி - தேவையான அளவு
சாதம் - 2கப்
வெங்காயம் - 2
பச்சைமிளகாய் - 4
எண்ணெய் - 6 ஸ்பூன்
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு(வெட்டியது)
செய்முறை.
எண்ணெய் காயவைத்து அதில் கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
பின் கேரட்டை கொட்டி பச்ச மிளகாய் உப்பு சேர்த்து கிண்டி முடி வேகவைத்து
பின் அதனுடன் சாதத்தை கலந்து பரிமாறவும்.
கேரட் துருவல் - 4
முந்திரி - தேவையான அளவு
சாதம் - 2கப்
வெங்காயம் - 2
பச்சைமிளகாய் - 4
எண்ணெய் - 6 ஸ்பூன்
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு(வெட்டியது)
செய்முறை.
எண்ணெய் காயவைத்து அதில் கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
பின் கேரட்டை கொட்டி பச்ச மிளகாய் உப்பு சேர்த்து கிண்டி முடி வேகவைத்து
பின் அதனுடன் சாதத்தை கலந்து பரிமாறவும்.