தேவையான பொருட்கள்.
முந்திரிப்பருப்பு-
1 டம்ளர்
சர்க்கரை- 2 டம்ளர்
நெய்- 3/4 டம்ளர்
செய்முறை.
* சுடு தண்ணீரில் முந்திரிப்பருப்புகளைச் அரை மணி நேரத்திற்கு ஊற விடவும்.
* மின்னரைப்பானில்
முந்திரிப்பருப்புகளை விழுதாக அரைக்கவும்.
* இவற்றுடன் சர்க்கரையைச் சேர்த்து மிதமான தீயில் கலவையைக் கிளறிக் கொண்டே வரவும்
* கெட்டியான பதமாக வரும்போது நெய்யை விட்டுக் கிளறி நெய் தடவின தட்டில் கொட்டி விரும்பிய வடிவில் வெட்டி ஆறியதும் பரிமாறவும்.