ரவா இட்லி,இட்லி, காஞ்சிபுரம் இட்லி, குஷ்பு இட்லி கூட தெரியும். இது என்ன பூண்டு இட்லி என்கிறீர்களா, இதோ அதற்கான செய்முறை உங்களுக்காக........
உளுந்து - 100 கிராம்
அரிசி - 200 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெந்தயம் - 1 பிடி
பூண்டு - 100 கிராம்
கடுகு, எண்ணெய் - தாளிக்க
செய்முறை.
உளுந்து, ஊறவைத்த அரிசி, வெந்தயத்தை இட்லி மாவு பதத்திற்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
பூண்டை உரித்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு போட்டுத் தாளித்துக் கொண்டு, அதில் பூண்டையும் போட்டு லேசாக வதக்கிக் கொள்ளுங்கள்.
வதக்கிய பூண்டை இட்லி மாவில் கொட்டி கலந்து விடுங்கள்.
இதை இட்லிகளாக ஊற்றி வேகவைத்து எடுத்திட பூண்டு இட்லி ரெடி!
உளுந்து - 100 கிராம்
அரிசி - 200 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெந்தயம் - 1 பிடி
பூண்டு - 100 கிராம்
கடுகு, எண்ணெய் - தாளிக்க
செய்முறை.
உளுந்து, ஊறவைத்த அரிசி, வெந்தயத்தை இட்லி மாவு பதத்திற்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
பூண்டை உரித்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு போட்டுத் தாளித்துக் கொண்டு, அதில் பூண்டையும் போட்டு லேசாக வதக்கிக் கொள்ளுங்கள்.
வதக்கிய பூண்டை இட்லி மாவில் கொட்டி கலந்து விடுங்கள்.
இதை இட்லிகளாக ஊற்றி வேகவைத்து எடுத்திட பூண்டு இட்லி ரெடி!