தேவையான பொருட்கள்.
அரைமூடி தேங்காய் - துருவியது
சின்ன வெங்காயம் - 15 (நறுக்கியது)
புழுங்கல் அரிசி - 1/5 கப் (வறுத்தது)
பச்சை மிளகாய் - 5 (நறுக்கியது)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை:-
வறுத்து வைத்துள்ள அரிசியை இடியப்பமா பதத்துக்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். வெட்டிய பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தை தேங்காயோடு சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைப் பதத்துக்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். இந்தக் கலவையை அரிசி மாவில் இட்டு சுவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து பிசைந்து வட்டவடிவில் தட்டி பொரித்தெடுங்கள்.
அரைமூடி தேங்காய் - துருவியது
சின்ன வெங்காயம் - 15 (நறுக்கியது)
புழுங்கல் அரிசி - 1/5 கப் (வறுத்தது)
பச்சை மிளகாய் - 5 (நறுக்கியது)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை:-
வறுத்து வைத்துள்ள அரிசியை இடியப்பமா பதத்துக்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். வெட்டிய பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தை தேங்காயோடு சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைப் பதத்துக்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். இந்தக் கலவையை அரிசி மாவில் இட்டு சுவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து பிசைந்து வட்டவடிவில் தட்டி பொரித்தெடுங்கள்.